80 หมู่ที่ 8 บ้านพะโต๊ะ  ตำบลพะโต๊ะ  อำเภอพะโต๊ะ จังหวัดชุมพร 86180
ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ โรงเรียนอนุบาลพะโต๊ะ จำนวน ๔ คน ที่สามารถสอบคัดเลือกเข้าเรียนต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ โครงการห้องเรียนกีฬา โรงเรียนทุ่งตะโกวิทยา จังหวัดชุมพร ....ขอชื่นชมค่ะ