80 หมู่ที่ 8 บ้านพะโต๊ะ  ตำบลพะโต๊ะ  อำเภอพะโต๊ะ จังหวัดชุมพร 86180
ข่าวประชาสัมพันธ์
การจำหน่ายกระเป๋านักเรียนแก่นักเรียนเข้าใหม่และนักเรียนเดิม

ขอความร่วมมือให้ใช้กระเป๋าที่มีตราสัญลักษณ์ของโรงเรียน (ในกรณีกระเป๋าใบเดิมของนักเรียนยังไม่ชำรุดให้ใช้ไปก่อน) แต่ถ้าชำรุดแล้ว ให้เปลี่ยนเป็นของโรงเรียนนะคะ ขอบคุณค่ะ
(ชุดพละ ...มีจำหน่ายที่ #ร้านอ้อกิ๊ฟชอป )