132 หมู่ที่ 8 บ้านพะโต๊ะ  ตำบลพะโต๊ะ  อำเภอพะโต๊ะ จังหวัดชุมพร 86180
ผลงานโรงเรียน
ผลการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-Net) โรงเรียนอนุบาลพะโต๊ะ ของระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2564 วิชาภาษาไทย , คณิตศาสตร์ และ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สูงกว่าระดับประเทศ
โพสเมื่อ : 06 พ.ค. 65
โรงเรียนที่มีผลการประเมินความสามารถด้านการอ่านของนักเรียน (RT) ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 สูงกว่าค่า
โพสเมื่อ : 22 ม.ค. 64
โรงเรียนขนาดกลางที่มีผลการประเมินความสามารถด้านการอ่านของนักเรียน (RT) ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ปี
โพสเมื่อ : 22 ม.ค. 64
โรงเรียนมีผลการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขึ้นพื้นฐาน (O-NET) ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 สูงกว่าค่าเฉล
โพสเมื่อ : 22 ม.ค. 64
โรงเรียนขนาดกลางที่ีมีผลการทดสอบความสามารถพื้นฐานของผู้เรียนระดับชาติ (NT) ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่
โพสเมื่อ : 22 ม.ค. 64
โรงเรียนที่มีผลการทดสอบทางการศึกษาระดับขั้นพื้นฐาน(O-NET)ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2562